TẠP VỤ VĂN PHÒNG TẠI NHA TRANG

Văn phòng công ty là bộ mặt của một doanh nghiệp, là môi trường làm việc của nhân viên tạo nên những giá trị kinh tế cho mỗi doanh nghiệp. Văn phòng có sạch đẹp và thoải mái mới tạo ra không gian làm việc hiệu quả cho nhân viên. Hiểu được những nhu cầu trên, Tín Phong mang tới cho các công ty tại Nha Trang dịch vụ tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm nhằm đáp ứng những yêu cầu làm sạch cho không gian làm việc lý tưởng.

Quy trình làm việc của nhân viên tạp vụ Tín Phong:

  • Làm sạch các khu vực công cộng, lối đi chung, lối ra vào…
  • Lau dọn quầy lễ tân, bàn làm việc, tủ tài liệu
  • Lau máy điện thoại, máy fax, các thiết bị văn phòng
  • Rửa và lau chùi sạch bình trà, ly uống nước, thiết bị lọc nước
  • Sử dụng các thiết bị hiện đại để vệ sinh toàn bộ sàn và thảm trải sàn
  • Thu gom và để rác đúng nơi quy định
  • Hỗ trợ các công việc khác theo yêu cầu…

Tại sao chọn dịch vụ tạp vụ văn phòng của Tín Phong?

Tiết kiệm thời gian đào tạo: Công việc tạp vụ văn phòng không phải là một công việc dễ dàng, không phải ngay từ đầu ai cũng biết thực hiện công việc như thế nào. Chính vì thế mà để làm được việc thì trước khi làm việc các nhân viên phải được đào tạo. Đặc biệt với các công việc phức tạp như: giặt thảm, giặt ghế sofa, đánh sàn, chà sàn, lau kính cần phải có quy trình và dụng cụ chuyên dụng mới có thể làm sạch và độ bền sản phẩm.

Độ tin cậy cao: Các nhân viên tạp vụ văn phòng do Tín Phong tuyển dụng và quản lý, có sự bảo đảm về tài sản của văn phòng, gia đình. Do đó, bạn không cần lo các vấn đề về trộm cắp tài sản của gia đình bạn.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp đến từ tác phong làm việc, hình thức của nhân viên tạp vụ văn phòng: Các nhân viên tạp vụ của chúng tôi khi làm việc có thẻ nhân viên, đồng phục, giày dép gọn gàng sạch sẽ.

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi, vì vậy ngoài việc đưa ra giá cả cạnh tranh nhất,  Tín Phong còn miễn phí đổi nhân viên cho khách hàng nếu không đảm bảo chất lượng và chịu trách nhiệm về nhân viên của mình.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *