Vệ sinh Tín Phong là một trong những công ty vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang và các tỉnh lân cận. Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Nha Trang, vệ sinh sau xây dựng tại Nha Trang, vệ sinh văn phòng tại Nha Trang, vệ sinh nhà hàng, khách sạn tại Nha Trang, vệ sinh trường học tại Nha Trang, vệ sinh Nhà xưởng tại Nha Trang, giặt là công nghiệp tại Nha Trang, đánh bóng sàn tại Nha Trang…đáp ứng được các nhu cầu vệ sinh của cá nhân cũng như các cơ quan, tổ chức.
Phương châm làm việc của chúng tôi đó là “Tất cả vì một môi trường xanh sạch đẹp và an toàn hơn” luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi.
Bằng việc nắm bắt những chuyển giao công nghệ kỹ thuật của các hãng làm sạch hàng đầu trên thế giới, cùng với đó là đội ngũ quản lý giám sát kinh nghiệm, có năng lực điều hành và đội ngũ công nhân viên lành nghề, tay nghề cao, vệ sinh Tín Phòng luôn làm hài lòng khách hàng sử dụng dịch vụ và vẫn đang cải thiện từng ngày, hướng tới mục tiêu mang đến những trải nghiệm tốt hơn nữa cho khách hàng ủng hộ dịch vụ của công ty.

LÃNH ĐẠO VÀ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TÍN PHONG CAM KẾT:
• Chất lượng dịch vụ cũng như thời gian thi công, hoàn thành hợp đồng sẽ luôn được đảm bảo chính xác như trong hợp đồng đã kí với khách hàng.
• Việc tư vấn và khảo sát là hoàn toàn miễn phí, cam kết sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn phương án tối ưu nhất với chi phí thấp nhất.
• Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, được đào tạo chuyên môn bài bản.
• Đầy đủ máy móc, trang thiết bị, hóa chất chuyên dụng để có thể vệ sinh ở mọi vị trí kể cả những nơi đặc biệt.

Khi nhận được thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát nhanh chóng và đặt lịch để phục vụ sớm nhất quý khách hàng.
Lựa chọn Tín Phong để nhận được dịch vụ vệ sinh chất lượng hàng đầu tại Nha Trang, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Tư vấn tận tâm

Trước khi khách hàng xuất tiền kí hợp đồng. Đội ngũ nhân sự tại Tín phong tư vấn tận tâm để đưa ra giải pháp vệ sinh tốt nhất.

Chi phí tiết kiệm

Chúng tôi đưa ra giải pháp tư vấn về dịch vụ và các gói vệ sinh để làm sao giảm thiểu chi phí dẫn đến lãng phí không cần thiết mà vẫn đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của Quý khách hàng.

Tiến độ chính xác

Một trong những mục tiêu quan trọng tại mỗi công trình ở Tín Phong là luôn hoàn thành trước hoặc đúng tiến độ

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ kinh nghiệm lâu năm, cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo và thiết bị máy móc hiện đại sẽ làm khách hàng hài lòng nhất…

nhân sự chuyên nghiệp - vệ sinh uy tín

+

Khách hàng hài lòng với dịch vụ

+

Không gian sạch, an toàn

+

Đối tác tin cậy

+

Kinh nghiệm lâu năm.

TOP+

Công ty vệ sinh chuyên nghiệp

nguồn lực mạnh mẽ


Tư vấn kỹ càng, tỉ mỉ, chi tiết


Khảo sát & báo giá Miễn phí


Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết


Có máy móc, trang thiết bị hiện đại


Quy trình làm việc mạch lạc, rõ ràng


Hậu mãi hấp dẫn


Vệ sinh nhanh chóng, chất lượng


Là đối tác chính của rất nhiều các đơn vị

THAM KHẢO dịch vụ vệ sinh của tín phongXem tất cả

THAM KHẢO MỘT SỐ CÔNG TRÌNH THỰC TẾXem tất cả

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Chỉ đường

Biểu mẫu liên hệ